sscgroup
y y y
sscgroup
sscgroup sscgroup sscgroup sscgroup

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thứ Tư Tháng Bảy 4, 2018

SSC Group ra đời với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, Sự ra đời của SSC Group có thể nói là nơi cung cấp đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi

SSC Group là một trong những nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe điện và pin nổi tiếng trên thế giới, SSC Group có nhà máy đặt tại 780 Quốc Lộ 1K, thị xã Dĩ An, Bình Dương, sở hữu 2000 mét vuông nhà xưởng,với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động ,kỹ sư giàu kinh nghiệm…

Từ năm 2013, SSC Group đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất,lắp ráp và phân phối các dòng xe điện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm,nhiệt tình và đam mê, SSC Group có thể cung cấp tất cả các loại xe điện của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.chẳng hạn như xe điện sân golf, xe điện chở khách , xe điện du lịch,xe buýt tham quan, xe tốc độ thấp, xe tiện ích, phương tiện vệ sinh sàn nhà, xe nâng, máy xếp, vv

Để đảm bảo chất lượng đáng tin cậy, SSC Group đã chọn và sử dụng các linh kiện chính được nhập khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới như động cơ KDS (USA), bộ điều khiển Curtis (USA),TOYOTA (Japan), bộ sạc điện Delta-Q (Canada) và Bình ắc quy thương hiệu Trojan (US). Để kiểm soát chi phí , SSC Group cũng đã liên kết với các nhà sản xuất trong nước tối ưu hoá về giá thành và kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Mỗi chiếc xe trước khi xuất xưởng tới tay khách hàng đều được các kỹ sư giàu kinh nghiệm kiểm tra xe rất kỹ lưỡng, đảm bảo xe tới tay khách hàng luôn đạt chất lượng 100%.

SSC Group với :

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe điện
  • Nhà máy rộng 2000 mét vuông
  • Hệ thống các văn phòng đại diện và trạm bảo dưỡng toàn quốc
  • Kỹ sư giàu kinh nghiệm
  •  Ban lãnh đạo công ty tâm huyết với nghề , luôn đổi mới và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm

SSC Group không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chung, mà còn có thể đáp ứng thông số
kỹ thuật và màu sắc hoặc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, từng dự án, đảm bảo phù hợp với thương hiệu từng dự án. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tin răng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khó nhất của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án đặc biệt theo các chủ đề khác nhau với thiết kế đặc biệt và chức năng cho các phương tiện hoạt động bằng điện.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là cách duy nhất để chúng tôi phát triển liên tục. Vì vậy, sự hài lòng khách hàng  là quy tắc hàng đầu và cơ bản của chúng tôi cho công việc hàng ngày. Giá tốt nhất, Cung cấp sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất là cách chúng tôi làm cho chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng ta chỉ có một thế giới, chúng ta phải bảo vệ nó, SSC Group muốn làm việc cùng với mọi người để xây dựng một thế giới sạch đẹp và xanh tươi.

Hiện nay SSC Group tập trung phát triển với 3 lĩnh vực cốt lõi gồm :

Trân Trọng !