sscgroup
y y y
sscgroup
sscgroup sscgroup sscgroup sscgroup

XE ĐIỆN SSC

XE ĐIỆN SSC

Thứ Tư Tháng Bảy 4, 2018

Sản xuất, lắp ráp ,nhập khẩu và phân phối xe điện chuyên dụng ( Xe điện sân golf, xe điện chở khách,xe điện du lịch,xe nâng điện…)

Hội tụ đầy đủ những nhân tố trên, Xe Điện SSC chuyên sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và phân phối những dòng xe điện chở khách, xe điện sân golf, Xe điện du lịch, xe điện chuyên dụng, xe bus tham quan, xe nâng điện… Xe điện SSC sẽ là nhà cung cấp chất lượng nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm xe điện cho khách hàng trong và ngoài nước .

Xe Điện SSC đã ra đời nhằm cung ứng kịp thời nhu cầu bức thiết của toàn xã hội hiện nay. Sự ra đời của xe điện SSC có thể nói là nơi cung cấp đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi Xe điện với mẫu mã đa dạng, bắt mắt và chất lượng hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm của xe điện SSC đều được cấp giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất và được nhập khẩu chính thức từ các nhà cung cấp nổi tiếng đến từ Châu Âu và Châu Á…sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả, phiếu bảo hành để phân biệt với hàng kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường hiện nay. Đến với xe điện SSC quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

Kể từ khi thành lập đến nay, xe điện SSC đã không ngừng vươn lên và ngày càng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng và dịch vụ sản phẩm với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung , chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chu đáo, hàng năm được cử sang nước ngoài để học hỏi thêm kinh nghiệm trực tiếp từ các nhà cung cấp xe điện nổi tiếng trên thế giới, Song song với điều này, trong chiến lược kinh doanh của Ban Lãnh Đạo SSC group luôn hướng đến Khách Hàng làm nền tảng phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, xe điện SSC còn đặt ra 5 mục tiêu chất lượng trong hoạt động kinh doanh của mình: Chất lượng cho Cuộc Sống; Chất lượng Doanh Nghiệp; Chất lượng Sản Phẩm; Chất lượng Dịch Vụ và Chất lượng cho Người Tiêu Dùng. Cùng với những mục tiêu này xe điện SSC mong muốn góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường của toàn xã hội, của quốc gia và đem lại môi trường sống tốt nhất cho con người.

Chi tiết vui lòng truy cập: http://xedienssc.vn

Các tin khác