sscgroup
y y y
sscgroup
sscgroup sscgroup sscgroup sscgroup

SSC LOGISTICS

SSC LOGISTICS

Thứ Tư Tháng Bảy 4, 2018

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SSC  hiện đang là một trong những Công Ty trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK tại Việt Nam.

SSC với hệ thống đại lý mạnh ở các cảng lớn trên thế giới, có quan hệ mật thiết với các hãng tàu,hãng hàng không và Đội xe vận chuyển uy tín, các dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Các dịch vụ của SSC được bảo hiểm trách nhiệm toàn phần, góp phần hạn chế rủi ro cho khách hàng khi sự cố xảy ra. Thông tin về hàng hóa thường xuyên được cập nhật, với những khách hàng lớn, công ty cử cán bộ thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách để giải quyết ngay nhu cầu mới phát sinh, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Chúng tôi chuyên nhận làm các thủ tục khai báo hải quan. Một trong các hoạt động sau khi đã vận chuyển hàng hoá bằng đường biển và đường hàng không về việt nam. Để làm thủ tục như tính thuế, khai báo hải quan tại các cửa khẩu nơi hàng đến để đưa hàng về công ty mình sử dụng, sản xuất hay bán cho đối tác mà mình đã ký kết được nhanh chóng và thuận tiện, Giảm được các chi phí không đáng có như chi phí cho nhân viên đi lại, chi phí lưu kho, lưu bãi…Đảm bảo an toàn, thủ tục giao nhận nhanh chóng và hiệu quả, giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm:

  1. Hướng dẫn và Tư Vấn thủ tục mở L/C.
  2. Nhờ thu chứng từ xuất nhập khẩu D/A, D/P.
  3. Các thủ tục và phương thức thanh toán quốc tế.
  4. Dịch vụ xin cấp giấy phép…, xin C/O Form A, B, D, E, AK, AJ, AANZ…v.v.
  5. Dịch vụ thủ tục Hải quan – giao nhận XNK tất cả các loại hình (Kinh Doanh – Phi Mậu Dịch – Tạm Nhập Tái Xuất …)
  6. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa Với tiêu chí:  Giá cả phải chăng, Uy tín, Trách nhiệm cao. Tận tình tư vấn khách hàng những vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa để tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong công việc.

 

Chi tiết vui lòng truy cập: http://www.ssc-imexco.vn/vi/gioi-thieu

 

Các tin khác